Thư ngỏ

Về chúng tôi

Nghành công nghiệp tẩy rửa luôn là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Đã từ lâu người tiêu dùng phải đối mặt với nguy cơ dị ứng da mẩn ngứa khó chịu nguy hiểm hơn là độc tố tích tụ lâu ngày sinh ra các bệnh mãn tính đường tiêu hóa, hô hấp, nám phổi.Các bệnh nan y do chất Na(OH)2 (chất kiềm sút) các hóa chất công nghiệp từ bột giặt, nước giặt, nước rửa chén. Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và môi trường bởi nước thải độc hại sức tàn phá hủy diệt âm thầm đang hướng về tương lai các thế hệ sau …

BIO là từ viết tắt của từ biologique (trong tiếng Pháp), được sử dụng để chỉ các sản phẩm của một nền nông nghiệp sạch, tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn được trình bày cụ thể, chi tiết trong tài liệu về các thông số kỹ thuật mà sự thực hành của nó phải được chứng nhận bởi một cơ quan kiểm định chất lượng có uy tín.

Sản phẩm BIO là kết quả của một phương thức sản xuất, bảo quản và chuyển đổi không sử dụng hóa chất tổng hợp như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón hóa học, hóc  môn tăng trưởng, kháng sinh, không sử dụng giống biến đổi gen, cấm hoàn toàn việc sử dụng chất bảo quản hóa học, chất tạo màu hóa học cũng như chất phụ gia, hương thơm nhân tạo, không sử dụng tia bức xạ nhiệt…

* ISO 13485:2016 là bộ tiêu chuẩn nhằm đảm bảo tính an toàn cho các sản phẩm y tế không gây hại cho sức khỏe cộng đồng, đáp ứng được mong muốn của người sử dụng cũng như yêu cầu của luật pháp.

Sứ mệnh WINBIO

CTY ANH TAM GL đã cho ra đời dòng sản phẩm tẩy rửa sinh học WINBIO cao cấp nguyên liệu từ thiên nhiên 100%, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ bậc nhất thế giới, với đội ngũ kĩ sư được đào tạo chuyên nghiệp.

Chúng tôi thật sự vui mừng với một sứ mệnh góp phần hướng đến cuộc sống xanh, sạch, an toàn, thân thiện với sức khỏe và môi trường.

WINBIO đang từng ngày lan tỏa với giá trị đích thực, thiết yếu đến từng gia đình Việt.

Triết lý kinh doanh của WINBIO

+  Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng đúng hàng chất lượng với giá Việt

+ Đảm bảo quyền lợi cho người phát triển cũng như đối tác của chúng tôi.

+ Công bằng, trung thực, đam mê và nhật huyết…

Thông điệp của WINBIO

WINBIO An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, xanh sạch , hướng đến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.